ฝีมือแฟนหงส์?! แฟนบอลนับหมื่นสนใจร่วมปาร์ตี้ ‘ผี’ ตกชั้นเดือนพฤษภาคม

แฟนบอลต่างประเทศเกิน 50,000 คน มีความสนใจร่วมปาร์ตี้หนีตกชั้นของปีศาจแดงในช่วงท้ายฤดูกาล 2019-20

 

บุคคลไม่ทราบในโลกออนไลน์ได้ประกาศจัดงานปาร์ตี้ตกชั้นของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเดือนพฤษภาคมปี 2020 ผ่านทางเฟสบุ๊ค และมีผู้คนสนใจจะร่วมงานนี้มากกว่า 50,000 คนเลย 

 

ทีมของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ทำผลงานได้อย่างย่ำแย่ตั้งแต่ช่วงท้ายฤดูกาลที่แล้วและลากยาวมาจนฤดูกาลนี้ โดยชนะไปเพียง 5 จาก 23 เกมหลังสุดในทุกรายการ และนัดล่าสุดก็เพิ่งบุกไปพ่านนิวคาสเซิล 1-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ทำให้ปีศาจแดงมีแต้มเหนือโซนตกชั้นแค่ 2 คะแนนเท่านั้น หลังจากที่เล่นไป 9 เกมในพรีเมียร์ลีก รั้งอันดับที่ 12 ของตาราง

 

ซึ่งทำให้แฟนบอลทีมคู่อริที่หัวเราะชอบใจและมีความสุขกับสถานการณ์ของยูไนเต็ดตอนนี้ ได้ทำการเตรียมจัดงานเฉลิมฉลองที่ทีมสีแดงจากแมนเชสเตอร์จะตกชั้นในฤดูกาลนี้ที่ เมืองซัลฟอร์ด ซิตี้ เพื่อฉลองกันในวันที่ 10 พฤษภาคม ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของฤดูกาล 2019-20 พอดี

 

 

โดยในคำอธิบายรายละเอียดของการเข้างานในเฟสบุ๊คนั้นได้ระบุว่า : นำธงพลาสติก, ผ้าพันคอ และ เนื้อเพลงมา ยินดีต้อนรับทุกคน ร่วมไปถึงเหล่าสเกาเซอร์ด้วย’

 

และล่าสุดงานกิจกรรมครั้งนี้ได้มีการตอบสนองจากผู้คนในโลกออนไลน์เรียบร้อย โดยมีผู้คนกว่า 13,000 คน ได้ยืนยันว่าจะร่วมงานนี้อย่างแน่นอน และมีอีก 37,000 คน ที่แสดงความสนใจว่าอาจเข้าร่วมงานครั้งนี้

————————

http://เว็บดูบอลสดฟรี.com

Leave a Reply